หลักสูตรอบรมน่าสนใจ

Thai Training Zone คัดสรรหลักสูตรฝึกอบรมที่น่าสนใจเป็นพิเศษมาให้คุณเลือกได้ง่ายๆ

Banner หน้า List หลักสูตร  ส่วนหัว

Excel Advanced for Professional Chart & Graph (25 ก.ค. 61)

หากพูดกันถึงในโลกของธุรกิจ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักโปรแกรม Microsoft Office Excel หรือที่เรียกกันว่า Microsoft Excel หรือ Excel ซึ่งเป็นโปรแกรมประเภท Spreadsheet ที่มีความยืดหยุ่นสูง มีความเก่งรอบด้าน และโดดเด่นทางด้านการนำไปใช้งานในลักษณะต่างๆ เช่น งานเก็

จัดโดย บริษัท เทสส์ เทรนนิ่ง จำกัด

หลักสูตร Service Beyond Expectation บริการเหนือความคาดหมาย

ลงทะเบียนและชำระค่าอบรมภายใน 16 ก.ค.61 รับส่วนลดทันที่ 500 บาท/ท่าน พิเศษสุด!! 4 ท่านขึ้นไป รับสิทธิ์ท่านละ 2,900 บาท เท่านั้น..

จัดโดย บริษัท พีพี เทรนนิ่ง จำกัด

Leanovative Kaizen ลดต้นทุนหลักล้าน

Leanovative Kaizen ลดต้นทุนหลักล้าน ด้วย Lean & Kaizen Kaizen เข้าใจง่าย ทำได้ทุกคนคะสามารถลดต้นทุนให้องค์กรได้ ไม่ใช่หลักร้อย แต่เป็นหลักล้าน ฟังไม่ผิดคะ หลักล้าน

จัดโดย บริษัท เบสท์ โฟกัส จำกัด Best Focus Co.,Ltd

หลักสูตรวุฒิบัตรการวิเคราะห์และการบริหารโครงการลงทุน รุ่นที่ 5

อบรมบริหารโครงการ ข้อเสนอการลงทุน ความคุ้มค่า ความเสี่ยงและการเขียนโครงการเพื่อขอสินเชื่อ

จัดโดย ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หลักสูตร Certified Investment and Securities Analyst Program-CISA Level 1

เน้นการการวิเคราะห์หลักทรัพย์ การวิเคราะห์ทางการเงิน การบริหารการลงทุน ทั้งในเชิงกว้างและเชิงลึกสำหรับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ผู้จัดการกองทุน บุคลากรในธุรกิจการเงินทั้งในธุรกิจบริษัทหลักทรัพย์ วาณิชธนกิจ และธนาคาร

จัดโดย CONC Thammasat

Writing for PR การเขียนสไตล์พีอาร์

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่ ??? ไม่สามารถเขียนงานให้ตรงประเด็น สั้น กระชับ เข้าใจง่าย คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่ ??? ไม่สามารถเขียนงานให้ตรงประเด็น สั้น กระชับ เข้าใจง่าย หลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณ สามารถเขียนงานพีอาร์ได้ทุกรูปแบบอย่างมืออาชีพ

จัดโดย AKD SOLUTION CO.,LTD.

The world of Trading "มากกว่าคำว่าหุ้น..ที่คุณต้องรู้"

*** จัด Portforio ของท่านก่อนใคร เตรียมตัวการลงทุนอย่างไรให้ปลอดภัย สร้างผลกำไรได้แบบมั่นคงและยั่งยืน*** *** รู้ก่อนรวยก่อน*** • อยากเริ่มต้นการลงทุน • ไม่มีความรู้มาก่อน กลัวอบรมไม่รู้เรื่อง • ต้องการเครื่องมือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ • วางแผนการลงทุน

จัดโดย Wealth formation academy

ขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความสำเร็จแบบติดเทอร์โบ

ขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความสำเร็จแบบติดเทอร์โบจงเปลี่ยนสิ่งที่คุณเชื่อในเรื่องของนวัตกรรม โดยโรเจอร์ลาซาลนักพูดนักเขียนอีกทั้งยังเป็นนักคิดค้น "Matrix Thinking" นักพูดระดับนานาชาติ ขับเคลื่อนธุรกิจสู่ค

จัดโดย AIM Training Co., Ltd.

หลักสูตรอบรม เทคนิคการบริหารลูกค้ารายสำคัญ

ในโลกของการแข่งขันทางธุรกิจอย่างรุนแรงเช่นทุกวันนี้ แนวความคิดใหม่ที่ทุกคนควรต้องคำนึงถึง คือ ลูกค้าในแต่ละรายมีความสำคัญไม่เท่ากัน เนื่องจากเขาทำรายได้ให้กับองค์กรแตกต่างกัน ดังนั้น การบริหารลูกค้ารายสำคัญ หรือ ลูกค้าที่สร้างรายได้ให้เราสูง จึงเป็นกลยุทธ

จัดโดย บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด

การอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง ไมโครคอนโทรลเลอร์สำหรับการประยุกต์ใช้งานอิเล็กทรอนิกส์กำลัง

เหมาะสำหรับ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ วิศวกรไฟฟ้า ช่างไฟฟ้าเป็นต้น โดยเฉพาะโครงงานนักศึกษาและงานวิจัย ระดับปริญญาตรี โท และเอก และผู้สนใจที่ต้องการไมโครคอนโทรลเลอร์ควบคุมอิเล็กทรอนิกส์กำลัง จบคอร์สมีประกาศนียบัตรเข้าร่วมอบรมมอบให้

จัดโดย บริษัท ไทยรุ่งนิรันดร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

การบริหารและจัดการสัญญาจัดซื้อ (Contract Management in Purchasing : Principles & Practice) รุ่นที 26

"ใบสั่งซื้อ" เป็นเอกสารที่ใช้ในการซื้อขายสิ่งของมูลค่าไม่สูงมากนัก แต่ในทางกลับกัน "สัญญาจัดซื้อ" มักถูกใช้ในจำนวนและปริมาณมากกว่าหลายสิบเท่า ในการซื้อสินค้าและงานบริการที่มีมูลค่าสูงจำนวนหลักแสนหรือล้านบาทขึ้นไป ดังนั้น..."การทำสัญญาและการใช้สัญญาจัดซื

จัดโดย People Synergy Co., Ltd.

กลยุทธ์การรับมือกับสารพัดปัญหาเรื่องคน

คนของคุณ ... มองให้เห็น แก้ให้เป็น การวิเคราะห์คนเพื่อพัฒนาทีมงาน

จัดโดย สถาบันฝึกอบรมโมติวา

เทคนิคการเป็นวิทยากร : พูดได้ บรรยายดี - Train The Trainer Program

อบรม เทคนิคการเป็นวิทยากร เป็นการอบรมพัฒนาเพื่อก้าวสู่การเป็นวิทยากรมืออาชีพ ภายใต้ชื่อหลักสูตรว่า พูดได้ บรรยายดี หรือ Train The Trainer Program : เทคนิคการเป็นวิทยากร โดยออกแบบหลักสูตรให้เหมาะสมกับระยะเวลาการฝึกอบรม 2 วัน ซึ่งในการอบรมจะช่วยพัฒนาบุคลิกภ

จัดโดย สถาบันฝึกอบรม FIT Pro (สถาบันฝึกอบรมฟิตโปร)

การวิเคราะห์ ประเมิน และคัดเลือกผู้ขายเพื่อการจัดซื้อแบบยั่งยืน (Supplier Analysis & Assessment)

หลักสูตรนี้ จะเป็นส่วนช่วยสำคัญให้กับผู้เข้าสัมมนาได้เข้าใจถึงบทบาท หน้าที่ และความรับผิดชอบของผู้ขายสินค้าที่ถูกต้อง และกระบวนการขั้นตอนวิธีการคัดเลือกผู้ขายที่เหมาะสม รวมถึงการบริหารจัดการผู้ขายที่ถูกคัดเลือก (Approved Vendor List) เพื่อการทำงานจัดซื้อท

จัดโดย People Synergy Co., Ltd.

บุคลิกภาพที่ดี สร้างความประทับใจ ส่งเสริมความสัมพันธ์

ในสังคมยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน คนทำงานที่จะยืนหยัดอยู่ได้ นอกเหนือจากความรู้ความสามารถในการทำงน บุคลิกภาพที่ดี ถือเป็นบันไดสำคัญที่จะพาคุณไปสู่ความก้าวหน้าและความสำเร็จที่สูงขึ้น บุคลิกภาพที่ดี คือภาพลักษณ์ของตัวคุณที่จะฉายออกไป และมีผลต่อการเสริม

จัดโดย สถาบันฝึกอบรมโมติวา

การคิดเชิงนวัตกรรมกับการทำงานในองค์กร

จะว่าไปแล้ว “ความคิดสร้างสรรค์และการคิดเชิงนวัตกรรม” ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานของความสามารถของบุคลากรในองค์กรไปแล้ว เพราะพนักงานต่างก็ถูก "คาดหวัง" เรื่องความคิดสร้างสรรค์และ การคิดเชิงนวัตกรรมในการวางแผนงาน การจัดการแก้ปัญหางานและลูกค้า แม้กระทั่งก

จัดโดย Ptstraining (Professional Training Solution)

Banner หน้า List หลักสูตร ส่วนท้าย
Banner 2 ขนาดใหญ่ ส่วนล่างหน้า Training List (SBDC)
CU1