ในยุคโควิดแบบนี้ งานออนไลน์ไม่ใช่แค่ทางเลือกแต่คือทางรอด

11 - 31 สิงหาคม 2564

     สัมมนาดีๆที่ผู้เริ่มต้นธุกิจ

       และเจ้าของกิจการ

         ไม่ควรพลาด !!!

สัมมนา START UP YOUR BUSINESS 4.0 ปั้นธุรกิจให้ปัง  บนโลกออนไลน์ ในยุค 4.0 สัมมนาที่มีข้อมูลที่คุณ "ต้องรู้" ในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์  ที่เนื้อหาครบถ้วนมากที่สุด!! สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ ต้องการหาเครื่องมือทำการตลาดในยุค DIGITAL 4.0 

และเรียนรู้เทคนิคการสร้างยอดขายแบบถล่มทลายบนโลกออนไลน์ หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ : อยากสร้างธุรกิจออนไลน์ ให้ประสบความสำเร็จคุณต้องอ่าน  การประกอบธุรกิจในยุคดิจิทัลนั้น  จำเป็นต้องปรับตัวให้ทันต่อพฤติกรรมผู้บริโภค และเทคโนโลยีของสังคมที่เปลี่ยนไป ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจนั้น รุ่ง หรือ ร่วง ได้ ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งผู้ประกอบการจำเป็นต้องมีความรู้ ความเข้าใจใน "ธุรกิจออนไลน์"

ต้องทราบถึงช่องทางและความต้องการของตลาด รวมถึงวิธีการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า ให้ทันยุคทันสมัย และเครื่องมือ (Tools) ที่จะนำมาใช้ในการทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ คอร์สอบรมนี้จะทำให้ท่านรู้ถึง Key success "กฏเหล็กในการทำธุรกิจยุคดิจิทัล"  ให้ประสบความสำเร็จแบบมั่นคงและถาวร  พร้อมกับการมีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นของการเป็นเจ้าของธุรกิจในยุคเศรษฐกิจ 4.0 ได้

สร้างเงินง่ายๆ ด้วย " แอพพลิเคชั่น " ปัจจุบันเราใช้โทรศัพท์มือถือและอินเตอร์เน็ต กันอย่างแพร่หลาย จะดีกว่าไหม? ถ้าวันนี้ "แอพพลิเคชั่น"

ในโทรศัพท์ของคุณ สามารถสร้างธุรกิจและทำเงินให้คุณ ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว


คุณสมบัติของผู้เข้าอบรม

รับเฉพาะผู้ที่สนใจในธุรกิจออนไลน์เท่านั่น * ขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับนักศึกษาทำรายงาน เนื่องจากมีลิขสิทธิ์

วิทยากร


วิทยากรระดับประเทศ ที่สร้างยอดขายถล่มทลายจากการใช้ Global Dropship Online มากกว่าปีละ 1,000 ล้านบาทวิทยากรระดับประเทศ ที่สร้างยอดขายถล่มทลายจากการใช้ Global Dropship Online มากกว่าปีละ 1,000 ล้านบาท


สถานที่อบรม (VENUE)

Zoom meeting

วันและเวลาอบรม (DATE AND TIME)

11 - 31 สิงหาคม 2564 13.00-14.30 หรือ 19.00-20.30

จัดโดย

Yutthana
เบอร์ติดต่อ : 0658872525

ค่าธรรมเนียม (FEE)

สัมมนาฟรี

ผู้เข้าชม: 625 ครั้ง