Training Partner เข้าระบบ
 
Username
Password
Forgot password?
 
สมัครเป็น Training Partner ที่นี่
 
 
 
Keyword
วันที่เริ่มต้น
วันที่สิ้นสุด
 
รับข่าวสารการอบรมสัมมนา
ลงข่าวอบรมสัมมนาฟรี
 
 
 
 
Be ready for What’s Next Technology of Network Security
 
ปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีว่า ภัยคุกคามบนโลกไซเบอร์เกิดขึ้นมากมายไม่เว้นแต่ละวันโดย ภัยคุกคามดังกล่าวเหล่านั้น มีความร้ายแรงและอันตรายมากยิ่งขึ้น จนอาจจะกล่าวได้ว่า เป็น อาชญากรรม บนโลกไซเบอร์ได้เลยก็เป็นได้  เทคนิคและวิธีการของรูปแบบการโจมตีของผู้ไม่ประสงค์ดีเหล่านั้นก็ มีความหลากหลาย และ แปลกแหวกแนวขึ้นจนทำให้องค์กร หรือ ผู้ใช้งานเองจะต้องมีความตื่นตัว และติดตามข่าวสารของภัยอันตรายเหล่านั้นอยู่ตลอดเวลาอีกทั้ง เครื่องมือหรือ เทคโนโลยีทางด้านความปลอดภัยที่จะสามารถเข้ามาช่วยเหลือจัดการ รวมไปถึงป้องกันภัยอันตรายดังกล่าวเหล่านั้นได้อย่างไรก็ดี สิ่งสำคัญที่สุดของการป้องกันอันตรายหรือภัยคุกคามไม่ให้เกิดขึ้นกับตัวหรือองค์กรของท่านนั้นอยู่ที่ พฤติกรรมการทำงานและการใช้ชีวิตอยู่บนโลกไซเบอร์ของแต่ละท่านว่า จะสามารถทำอย่างไรไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวของเราหรือองค์กร ถูกผู้ไม่หวังดีนำออกไปได้ดังนั้นงานสัมมนาที่จัดขึ้นนี้ จึงอยากจะมาแบ่งปันข้อมูลความรู้ และเทคนิครูปแบบการโจมตีใหม่ๆของ ผู้ไม่หวังดี อีกทั้งนำเสนอเทคโนโลยีที่สามารถช่วยเหลือ ป้องกันภัยคุกคามไม่ให้เกิดขึ้นกับตัวท่านเองและองค์กรของท่านในงานดังกล่าวจะมีการนำเสนอ Solution และ เทคโนโลยีใหม่ของ Kaspersky ว่า ณ ปัจจุบัน Kaspersky มี solution อะไรบ้างที่สามารถเข้ามาช่วยเหลือและตอบโจทย์ให้กับท่านผู้ดูแลระบบสารสนเทศขององค์กร เพื่อที่จะได้นำเทคโนโลยีและ ความรู้ใหม่ๆจากงานนี้นำไปต่อยอดและสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับพนักงานในองค์กรรวมไปถึง คนรู้จักให้ปรับวิธีและรูแปบบการทำงานและใช้ชีวิตอยู่บนโลกไซเบอร์ได้อย่างปลอดภัย

09:00น.– 09:30น. Seminar Registrationลงทะเบียนการสัมมนา09:30น.– 10:30น. เตรียมตัวให้พร้อมกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นบนโลกไซเบอร์......ให้ความรู้ในเรื่องของภัยคุกคามทางคอมพิวเตอร์ใหม่ๆทีเกิดขึ้นในปัจจุบัน,Trend ของปัญหาปัจจุบันและที่จะเกิดขึ้นในปี 2012 และ ในอนาคตเพื่อให้เรารู้ทัน และสามารถวางแผนการป้องกันของระบบรักษาความปลอดภัย   ของในองค์กรรวมไปถึงตัวท่านเองอีกด้วย10:30น.– 10:45น. Coffee Break10:45น.– 11.45น. Amazing Kaspersky-Best Antivirus ProtectionNew Product line for Kaspersky-   Kaspersky Security for Virtualization
ระบบรักษาความปลอดภัยบนระบบการทำงานจำลอง (Virtualization) ปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบ Virtual System ในบ้านเรามีการใช้งานอย่างแพร่หลายแล้ว ดังนั้น Kasperskyจึงนำเอา solution การป้องกันภัยบนระบบ virtualization มาเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้งานทุกท่าน-   Tech-Titan Next Generation Firewallแนะนำคุณสมบัติของ   Tech-Titan   UTM firewall จาก Kaspersky-   Q&A
11:45น.  – 12:00น. Lucky Drawแจกของที่ระลึก

Product Manager ของ Kaspersky Anti-Virus และ Tech-Titan

สวทน. อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 14 ห้องหว้ากอ 2

วันศุกร์ที่ 08 มิถุนายน 2012, เวลา 09:00-12:00น.http://seminardd.com/wp-content/uploads/2012/05/Agenda_2012-Be-Ready-for-Whats-Next-Technology-of-Network-Security-on-June-8-20121.pdfAdmin

ติดต่อ : -
โทรศัพท์ : -
Email : contact@thaitrainingzone.com
Website :
ผู้เข้าชม : 1235 ครั้ง
 
 
 
 
cheap nfl jerseys cheap nike jerseys cheap mlb jerseys cheap real air jordans cheap soccer jerseys