Training Partner เข้าระบบ
 
Username
Password
Forgot password?
 
สมัครเป็น Training Partner ที่นี่
 
 
 
Keyword
วันที่เริ่มต้น
วันที่สิ้นสุด
 
รับข่าวสารการอบรมสัมมนา
ลงข่าวอบรมสัมมนาฟรี
 
 
 
 
Integrated ISO/TS16949 & ISO14001 Auditor Training by ตัวแทน IATF
 
เปิดต้อนรับปีกระต่ายปีนี้ ทาง QP ก็มีหลักสูตรใหม่ๆมาแนะนำค่ะ โดยในปีนี้ ทาง QP ได้รับการอนุมัติจาก SMMT 1 ใน 5 สถาบันที่ที่ได้รับการอนุมัติเป็นตัวแทนของ IATF ในการดำเนินการจัดสัมมนาหลักสูตร Lead Auditor ISO/TS16949 และ Core Tool Training ไม่ว่าจะเป็น APQP, PPAP, MSA, FMEA, SPC ได้ตลอดทั้งปี โดยเมื่อเข้าอบรมกับเรา คุณก็จะสามารถได้ใบ Certificate SMMT จากประเทศอังกฤษเชียวนะคะ โดยที่ไม่ต้องบินเรียนต่างประเทศซึ่งแพงมาก (ราคาตั้ง 9,500บาทต่อคน และเป็นเนื้อหาหลักสูตรเดียวกันเลยค่ะ) แต่ทีมงาน QP จัดให้ในราคาพิเศษมากๆ 

โดยในหลักสูตรแรกเริ่มนี้ เราได้รับเกียรติจาก Mr. Paul Hardiman (ผู้ที่เป็นคนสอบให้เหล่า CB Audit ในเมืองไทยทั้งหลายท่าน เรียกว่าเจอตัวจริงเสียงจริงกันของ IATF อีกแล้ว) มาบรรยายให้ความรู้และร่วมแปลภาษาไทยโดยคุณอภิชัย หัวหน้าผู้ตรวจสอบ ISO/TS 16949 (2002) คนแรกของเมืองไทยเช่นเคย ในหัวข้อยอดฮิตของวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ ที่พยายามจะบูรณาการการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมให้เข้ากับมาตรฐาน ISO/TS 16949 ซึ่งหลักสูตรนี้เราจะสอนทั้งเชิงทฤษฎีและมีกิจกรรมให้ลองฝึกปฎิบัติพร้อมทั้งตัวอย่า
งที่เกิดขึ้นจริงในองค์กรต่างๆทั่วโลกมาแล้วให้ได้เรียนรู้กันด้วยค่ะ รีบสมัครนะคะ เพราะเราจำกัดจำนวนที่นั่งค่ะ


หลักสูตร Integrated ISO/TS16949 & ISO14001 Auditor Training

*ราคาพิเศษ 5,000 บาท จากราคาปกติ 6,500บาท
ลดทันที 10%เมื่อสมัครและชำระเงินก่อนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้หรือเพียงแนะนำเพื่อนมาสมัคร

วันที่ 24-25 มีนาคม 2554 โรงแรม อมาแรนท์ สุวรรณาภูมิ แอร์พอร์ต

จุดเด่นของหลักสูตรนี้
1. หลักสูตรลิขสิทธิ์จาก SMMT ประเทศอังกฤษ (1ใน5 สถาบันที่ที่ได้รับการอนุมัติเป็นตัวแทนของ IATF ในการดำเนินการ ISO/TS16949)
2. บรรยายโดย Mr. Paul Hardiman SMMT’S GLOBAL SYSTEM MANAGER ผู้ซึ่งให้การฝึกอบรมแก่ผู้ตรวจสอบคุณภาพหรือ certification body auditor กว่า 400 คนทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ได้ให้เกียรติมาร่วมบรรยายถึงทิศทางการพัฒนามาตรฐาน ISO/TS 16949 จากประเทษอังกฤษ
3. แปลภาษาไทยโดยวิทยากรและหัวหน้าผู้ตรวจสอบมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี
4. ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนเนื้อหาที่ถูกพัฒนาและนำไปบรรยายในอุตสาหกรรมยานยนต์มาแล้วทั่
วโลก
5. ผู้เข้าอบรมจะได้รับใบ certificate ที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ
6. หลักสูตรนี้จะครอบคลุมทั้งแบบฝึกปฏิบัติและ Case Studiesมากมาย

วัตถุประสงค์ของหลักสูตรนี้

เพื่อช่วยให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถลดเวลาการตรวจสอบของมาตรฐาน ISO 14001 และ ISO/TS 16949 โดยใช้เทคนิคการตรวจสอบเชิงกระบวนการแบบบูรณาการและนอกจากนั้นยังสามารถเข้าใจ ในการวางแผน การทดลองตรวจ การเขียนรายงานตรวจสอบและการปิด CAR จากการตรวจเชิงบูรณาการของมาตรฐานการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO 14001และการจัดการเชิงคุณภาพ ISO/TS16949 โดยใช้การตรวจสอบเชิงกระบวนการ หัวข้อหลักสูตรนี้
1. โครงสร้างและเนื้อหาสำคัญในมาตรฐาน ISO/TS 16949
2. โครงสร้างและเนื้อหาสำคัญในมาตรฐาน ISO 14001
3. เนื้อหาข้อกำหนดการจัดการส่วนที่สอดคล้องและเหมือนกัน 
4. ความแตกต่างระหว่างการตรวจสอบแบบสอดคล้องและการตรวจสอบเชิงกระบวนการ
5. เทคนิคและวิธีการวางแผนการตรวจสอบกระบวนการเชิงบูรณาการ
6. เทคนิคและวิธีการตรวจสอบกระบวนการเชิงบูรณาการ
7. เทคนิคและวิธีการรายงานปัญหาข้อบกพร่องที่พบของการตรวจสอบกระบวนการเชิงบูรณาการ
บรรยายและให้ความรู้โดย

MR. PAUL HARDIMAN
SMMT’S GLOBAL SYSTEM MANAGER
Certify CB Auditor

รู้จัก SMMT 
Mr. Paul Hardiman ผู้ซึ่งให้การฝึกอบรมแก่ผู้ตรวจสอบคุณภาพ หรือ certification body auditor กว่า 400 คนทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ได้ให้เกียรติมาร่วมบรรยายถึงการตรวจสอบบูรณาการของมาตรฐาน ISO 14001 และ ISO/TS 16949 ซึ่งเป็นตัวแทนจากสมาคมผู้ผลิตและผู้ค้ารถยนต์ประเทศอังกฤษ หรือ SMMT: Society of Motor Manufacturers and Traders Limited ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าองค์กรทั่วโลกที่ได้รับความยินยอมจาก IATF: International Automotive Task Force ให้เป็นตัวแทนเพื่อการจัดการและดูแลมาตรฐาน ISO/TS 16949 และเป็นองค์กรเดียวในประเทศอังกถษ ที่ได้รับอนุญาติให้ในการฝึกอบรมแก่ผู้ตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานดังกล่าว นำโดย 
Mr. Paul Hardiman from the Society of Motor Manufacturers and Traders Limited Industry Forum in United Kingdom to present to you the new developments in ISO/TS 16949. SMMT is one of the five approved International Automotive Task Force (IATF) Oversight Offices involved in ISO/TS 16949. SMMT IF* is the only organisation in the UK approved to train certification body auditors.


แปลและเรียบเรียงให้ความรู้โดย

คุณอภิชัย ทวีชาต
หัวหน้าผู้ตรวจสอบ ISO 9001และISO/TS 16949:2002 คนแรกของเมืองไทย
รู้จัก QP
คุณอภิชัย จบการศึกษา ปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาค วิชาอุตสาหการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประสบการณ์ กว่า 10 ปี ในฐานะของผู้ตรวจประเมินและที่ปรึกษา ระบบ ISO 9001, QS-9000, ISO/TS 16949 อีกทั้งทำงานทางด้านคุณภาพ กว่า 7 ปี ในส่วนของ Quality Control Engineering ให้กับบริษัท โตโยต้ามอเตอร์ (ประเทศไทย) และ Supplier Quality Development ให้กับ บริษัท เจนเนอรัลมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง หัวหน้าผู้ตรวจสอบประเมินระบบการจัดการ ISO 9001, ISO/TS 16949, ที่ปรึกษาอาวุโสและกรรมการผู้จัดการของบริษัท ควอลิตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด QP ก่อตั้งโดยมีแนวคิดมาจากต้องการช่วยเหลือและพัฒนาองค์กรในการจัดทำระบบการจัดการที่ถ
ูกต้องและมีประสิทธิภาพ โดยผ่านมุมมองของผู้ตรวจสอบ (Auditor) จากสถาบันที่ให้การรับรอง (CB) ชั้นนำระดับโลกหลายๆ แห่ง รวมถึงผู้เชี่ยวชาญเฉพาะในสาขาวิชานั้นๆ อีกด้วย โดย QP มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เป็นเลิศทางด้านการให้คำปรึกษาและการฝึกอบรม

โรงแรมอมาแรนท์ กิ่งแก้ว สุวรรรณภูมิ

วันพฤหัสบดีและศุกร์ที่ 24-25 มีนาคม 2554, 08:30-16:30

5000บาท ราคาพิเศษ (ราคานี้รวม vat 7% แล้ว)

http://www.qualitypartner.org/quality/images/integrated.pdfQuality Partner Co., Ltd.

ติดต่อ : ปัทมา เนินกร่าง
โทรศัพท์ : 025986313
Email : training@qualitypartner.org
Website : www.qualitypartner.org
ผู้เข้าชม : 2526 ครั้ง
 
 
 
 
cheap nfl jerseys cheap nike jerseys cheap mlb jerseys cheap real air jordans cheap soccer jerseys