Training Partner เข้าระบบ
 
Username
Password
Forgot password?
 
สมัครเป็น Training Partner ที่นี่
 
 
 
Keyword
วันที่เริ่มต้น
วันที่สิ้นสุด
 
รับข่าวสารการอบรมสัมมนา
ลงข่าวอบรมสัมมนาฟรี
 
 
 
 
:-: ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Social Media Conference 2010 (SMCon) :-:
 
        2010 ปีแห่ง Social Networking รายงานจาก Association of National Advertisers เปิดเผยว่า นักการตลาดทั่วโลก เริ่มใช้งาน Social Media ในการทำการตลาดมากขึ้นถึง 66% ซึ่งในปี 2552 Social Media ที่ได้รับความนิยมจากนักการตลาดเหล่านี้คือ Facebook 74% ตามมาด้วย Youtube 65% และ Twitter 63%

        หลายคนอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ Facebook, Hi5 และ Twitter มีประสบการณ์ในการใช้เพื่อติดต่อสื่อสาร สร้างความสัมพันธ์กับ เพื่อนฝูง แบ่งปันรูปภาพ และประสบการณ์ต่างๆ ปัจจุบันสังคมออนไลน์ เริ่มมีบทบาทสำคัญและเปลี่ยนแปลง วิถีทางในการดำเนินธุรกิจ สร้างช่องทางการขายและการตลาด แบบใหม่ที่เรียกว่า Viral Marketing หรือ กระแสการบอกต่อ (Word of Mouth) เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่เข้าถึง กลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างชัดเจนในราคาต้นทุนต่ำ

      ในงานสัมมนา ท่านจะได้ทราบถึงความเป็นมาของ Social Media คืออะไร มีบทบาทอย่างไรต่อชีวิตและการดำเนินธุรกิจ มุมมองของผู้บริหารที่คร่ำหวอดใน Social Media โดยเว็บมาสเตอร์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

      รับฟังกรณีศึกษาจากหน่วยงานที่ประสบความสำเร็จจากการนำเครื่องมือ Social Media ไปใช้จริงในธุรกิจและบริการ กลยุทธและวิธีการวัดผลสัมฤทธิ์จากการใช้ Social Media Marketing รวมทั้งฝึกปฏิบัติใช้งานจริง ทั้ง Social Media Tools ต่างๆ และการสร้างเว็บองค์กรให้มีกลิ่นอายของ Social Media จากผู้เชี่ยวชาญใน Masterclass

        งานนี้ไม่ใช่แค่งานสัมมนาไอที Facebook / Twitter เพื่อการตลาด/ประสัมพันธ์ทั่วไปหากเป็นเวทีที่ท่านจะได้รับสูตรสำเร็จในการมุ่งสู่การเป็นองค์กรชั้นนำที่ใช้ Social Media ในการขับเคลื่อนและยกระดับองค์กร เป็นเวทีแห่งการแลกเปลี่ยนและสร้างเครือข่าย ในกลุ่มผู้บริหาร ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค และผู้ใช้ทั่วไป


กำหนดการสามารถเข้าดูเพิ่มเติมได้ที่ --> http://smcon.kapook.com/agenda.phpท่านจะได้พบกับวิทยากรผู้มีประุสบการณ์ และเขี่ยวชาญในด้าน Social Media 
รวม 20 ท่านด้วยกัน เข้าชมรายละเีอียดเพิ่มเติมได้ที่ --> http://smcon.kapook.com/speaker.php

โรงแรม แลนด์มาร์ค (ห้องบอลล์รูม) ถ.สุขุมวิท และสถาบันฝึกอบรมเนคเทค อ.มหานครยิบซั่ม ชั้น 22B

วันอังคารที่ 23-25 มีนาคม 2553, 09.00 - 17.00 น.

Two-Conference (12,500-), Masterclass (3,000-) (ราคานี้ไม่รวม vat 7%)

http://www.nectecacademy.com/smcon2010/NECTEC Academy

ติดต่อ : คุณณัฎฐนิช, คุณปานทิพย์, คุณบงกช
โทรศัพท์ : 0 2642 5001- 8 ต่อ 111, 112, 114
Email : nacb@nnet.nectec.or.th, info@nectecacademy.com
Website : http://www.nectecacademy.com
ผู้เข้าชม : 1239 ครั้ง
 
 
 
 
cheap nfl jerseys cheap nike jerseys cheap mlb jerseys cheap real air jordans cheap soccer jerseys