Training Partner เข้าระบบ
 
Username
Password
Forgot password?
 
สมัครเป็น Training Partner ที่นี่
 
 
 
Keyword
วันที่เริ่มต้น
วันที่สิ้นสุด
 
รับข่าวสารการอบรมสัมมนา
ลงข่าวอบรมสัมมนาฟรี
 
 
 
 
สัมมนาฟรี! Communications Management Success Story: Pathway to success of Blackberry
 
จุดประสงค์หลักในการจัดงานครั้งนี้เพื่อแบ่งปันและให้ความรู้เกี่ยวกับ การสื่อสารด้านการตลาดและด้านเทคโนโลยีสารสนเทศซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการ ประกอบธุรกิจในยุคปัจจุบัน อีกทั้งมุ่งเน้นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาไทยที่สนใจศึกษาต่อที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำ ณ สหราชอาณาจักรและประเทศออสเตรเลีย โดยเฉพาะนักศึกษาที่เตรียมตัวจะไปศึกษาต่อสาขาสื่อสารด้านการตลาดและไอที นอกจากนี้ทั้งสององค์กรได้เล็งเห็นความสำคัญที่จะต่อยอดและเพิ่มพูนความรู้ ให้แก่นักศึกษาไทยที่กำลังวางแผนจะไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำ ณ สหราชอาณาจักรและประเทศออสเตรเลีย อีกทั้งเมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลและธนาคารเอชเอสบีซีเชื่อมั่นว่าผู้เข้าร่วมงานดังกล่าวจะ สามารถนำความรู้ไปปรับใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดทั้งในชีวิตการเรียนและ การทำงาน


สำหรับงานสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จะมาบอกเล่าแบ่งปันประสบการณ์ความเป็นมาและความสำเร็จของ Blackberry ที่ได้กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทั้งกลุ่มของคนทำงานและนักศึกษายุคปัจจุบันสัมมนาพิเศษภายใต้หัวข้อ"Communications Management Success Story: Pathway to success of Blackberry"นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้ร่วมเวิร์คช้อปต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเรียนรู้วิธีการใช้ Blackberry เครื่องมือสื่อสารที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คุณเป็นอย่างดี จากทีมงานของทรู มูฟ พร้อมทั้งคุณจะได้เรียนรู้ถึงเทคโนโลยี อันล้ำสมัยอย่าง Blackberry ที่จะช่วยให้ชีวิตการเรียนในต่างแดนง่ายขึ้นกว่าที่คุณคิด และบริการด้านการเงินจากธนาคารเอชเอสบีซี ธนาคารระดับโลกที่เข้าใจคุณ

วิทยากร:

คุณอริยะ พนมยงค์ 

หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
  
จะมาบอกเล่าแบ่งปันประสบการณ์ความเป็นมาและความสำเร็จของ Blackberry ที่ได้กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทั้งกลุ่มของคนทำงานและนักศึกษายุคปัจจุบันสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

นางสาวรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

โทร. 0-2255-5157-9หมายเหตุ:

*พิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงาน 100 ท่านแรกที่มาลงทะเบียนในวันงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับ Blackberry Bold 9000 มูลค่า 25,500 บาท จำนวน 2 เครื่อง ส่วนเงื่อนไขการรับรางวัลผู้โชคดีจะต้องสมัครเรียนต่อต่างประเทศกับทางเมน เทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล นอกจากนี้ เพียงลงทะเบียนที่บูธของเอชเอสบีซี พรีเมียร์ รับของที่ระลึกฟรี ทันที

ห้องมณฑาทิพย์ 3 - 4 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

เสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2552, 13.00 - 15.30น.http://www.mentor.acAdmin

ติดต่อ : -
โทรศัพท์ : -
Email : contact@thaitrainingzone.com
Website :
ผู้เข้าชม : 1935 ครั้ง
 
 
 
 
cheap nfl jerseys cheap nike jerseys cheap mlb jerseys cheap real air jordans cheap soccer jerseys