Training Partner เข้าระบบ
 
Username
Password
Forgot password?
 
สมัครเป็น Training Partner ที่นี่
 
 
 
Keyword
วันที่เริ่มต้น
วันที่สิ้นสุด
 
รับข่าวสารการอบรมสัมมนา
 
 
Knowledge Zone > ข่าวสารแวดวง Training
 
 
 
7 แนวทางการพัฒนาธุรกิจ (7 Ways To Improve Your Business)

                  ทำไมธุรกิจขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นที่รู้จักดีเช่น Lehman Brothers, Starbucks, Chrysler, Blockbuster และ General Motors เริ่มปิดร้านค้าหรือปิดกิจการบางแห่งลง  มีอะไรผิดพลาดหรือ?  เป็นคุณสมบัติของคนที่รับผิดชอบหรือไม่?  ทำไมพวกเขาไม่เต็มใจหรือพยายามที่จะว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญหรือพี่เลี้ยงที่ประสบความสำเร็จเข้ามาสอน  หรือครูพี่เลี้ยงที่ประสบความสำเร็จจากการเขียนหนังสือวางจำหน่ายหรือบรรยายเกี่ยวกับเนื้อหาเรื่องการจัดการอย่างไรให้ประสบผลสำเร็จ?   คำถามเหล่านี้นำสู่คำถามต่อมาที่ว่าแล้วจะเชื่อได้อย่างไรว่ากิจการของคุณจะไม่เป็นรายต่อไป

          นอกจากนี้ยังตอกย้ำความจริงที่ว่าคุณจำเป็นต้องเรียนรู้สิ่งใหม่เพื่อนำความสำเร็จสู่ธุรกิจ  ซึ่งมีเคล็ดลับบางอย่างที่จะพัฒนาธุรกิจของคุณได้

         1.  เพิ่มราคาสินค้าโดยใช้วิธีการ cross selling*  :  Cross selling เป็นวิธีการหรือเทคนิคของการขายท่ามกลางหรือระหว่างลูกค้า ตลาด ผู้ค้า ฯลฯ  cross selling เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพต่อการขยายมูลค่าของธุรกิจโดยรวมและเพิ่มผลกำไรให้กับกิจการ

          2.  เพิ่มราคาสินค้า  :  วิธีการหนึ่งที่จะเพิ่มผลกำไรคือการเพิ่มราคา   ในบางธุรกิจกลัวที่จะเพิ่มราคาสินค้าด้วยกลัวว่าจะให้สูญเสียลูกค้า  ตามความเป็นจริงคือมีเพียงลูกค้าจำนวนเล็กน้อยที่จะหายไป และจะมีลูกค้าใหม่ๆ ที่กลับเข้ามาทดแทน

          3.  ปรับปรุงการตลาด  :  ธุรกิจจำนวนไม่น้อยไม่เชื่อว่าการตลาดจะสามารถสร้างหรือทำลายองค์กรได้  และสามารถใช้เป็นเครื่องมือที่ดีเยี่ยมในการก้าวสู่ความสำเร็จ  CEO, Adam Ben-Evi แห่ง Axum Media Group, Inc. บริษัทผู้นำระบบมัลติมีเดียใน Orlando เชื่อว่า "การตลาดจะสร้างความแตกต่างอย่างโดดเด่นให้กับการขายของคุณ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระบบเศรษฐกิจนี้" 

          4. ทำบัญชีกระแสเงินสด  :  ถ้ากระแสเงินสดเป็นลบย่อมแสดงว่ากำลังเกิดความเสียหายกับธุรกิจของคุณ  ให้จับตามองให้มากขึ้น  นำบัญชีกระแสเงินสดของคุณให้ผู้เชี่ยวชาญคำนวณและตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ แม้ในภาวะที่ธุรกิจทำกำไร

          5. เพิ่มผลกำไรจ่ายภาษี  :  บางธุรกิจหลีกเลี่ยงการทำกำไรเพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายภาษีเพิ่มเติม  ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องหรือผิดจริยธรรม   จงเพิ่มผลกำไรของคุณและจ่ายภาษี

          6.  เปิดรับแนวความคิดใหม่เสมอ  :  ผู้คนจะมีความสุขและพึงพอใจเมื่อพวกเขาประสบความสำเร็จและซ้ำๆ  เมื่อพวกเขาประสบความสำเร็จทางธุรกิจพวกเขาจะมุ่งสู่หนทางที่เคยทำแล้วและสำเร็จมาก่อน   ให้ยังคงเปิดรับแนวคิดใหม่จากพนักงาน ลูกค้าและจากทุกๆ ทาง

          7.  ใช้จ่ายเงินในการว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญ  :  บ่อยครั้งที่พบว่าธุรกิจจำนวนไม่น้อยที่พยายามลดค่าใช้จ่าย หรือใช้ทางลัดและการประนีประนอมคุณภาพของการลงทุนที่จำเป็น  ควรประหยัดถ้าทำได้แต่ควรจ่ายถ้าจำเป็น

 

ที่มา : http://www.sara-dd.com/index.php?option=com_content&view=article&id=239:7-ways-to-improve-your-business-&catid=40:marketing-article&Itemid=71


ผู้เข้าชม : 1582 ครั้ง
 
 
 
 
cheap nfl jerseys cheap nike jerseys cheap mlb jerseys cheap real air jordans cheap soccer jerseys